; ;
Công Ty TNHH VLXD Phương Hoa
QL1, Hàm Thắng, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận, Việt Nam
Thích bài viết này
Amenities
Giới thiệu

Công Ty TNHH VLXD Phương Hoa được thành lập vào ngày 26/01/2007 và đi vào hoạt động đến ngày nay. Khi thành lập, dù là một doanh nghiệp non trẻ, nhưng chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường cung cấp vật tư đầy cạnh tranh và hân hạnh là đơn vị kinh doanh đa dạng về sản phẩm kinh doanh cho ra thị trường. Chúng tôi hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự yêu quý và tin tưởng của khách hàng. Vì vậy mục tiêu của mỗi sản phẩm không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ nhân viên Phương Hoa.

Sau hơn 12 năm xây dựng và phát triển Phương Hoa Providing Material đã cung cấp cho nhu cầu thị hiếu của khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng với nhiều yêu cầu khác nhau bằng các hình thức như: bán hàng tại của hàng, giao hàng tận nơi đúng và đủ số lượng. Với những thành công và tin tưởng của khách hàng, Phương hoa luôn trân trọng và ý thức cao độ về mỗi sản phẩm mà mình cung cấp để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất sau mỗi lần sử dụng dịch vụ của Phương Hoa.

Chúng tôi đang hoàn thiện và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Phương Hoa mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và uy tín nhất của quý khách hàng.


Công Ty TNHH VLXD Phương Hoa

Địa chỉ: QL1A, Hàm Thắng, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Bán hàng: 0252 3639 639 – 0252 3866 639 – 0252 3866 179 – 0252 3866 039

Hotline: 0888 777 639

Email: ctytnhhvlxdphuonghoa@gmail.com

Công ty TNHH VLXD Phương Hoa chuyên cung cấp, vận chuyển và phân phối xi măng Công Thanh, xi măng Cần Thơ, sắt thép và các vật liệu xây dựng khác như: cát, đá, gạch,… với mức giá tốt nhất cho nhiều khu vực tỉnh Bình Thuận.

Video
  • ID #3111
  • Đã đăng 1 Yrs trước
  • 499 Lượt xem
  • Facebook Twitter LinkedIn Google+
Bình luận