; ;
 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI ANH VIỆT
QL10, Đại Thắng, Tiên Lãng, Hải Phòng, Việt Nam
Thích bài viết này
Amenities
Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Anh Việt (hay còn được gọi là Tôn Anh Việt) được thành lập từ năm 2007 với tiền thân là xưởng cán tôn nhỏ lẻ tọa lạc ở Quốc lộ 10 xã Đại Thắng huyện Tiên Lãng Thành phố Hải Phòng. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tôn Anh Việt đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, khẳng định thương hiệu và chất lượng ổn định trên thị trường.

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Anh Việt tại Quốc lộ 10 xã Đại Thắng huyện Tiên Lãng Thành phố Hải Phòng

Trước đây, vật liệu xây dựng trong ngành công nghiệp, xây dựng thường dùng gạch xây tường hoặc fibro xi măng để lợp và bao che tường. Qua từng năm, cùng với việc mở rộng các KCN và đô thị, hầu hết các công trình xây dựng nhà xưởng, các nhà cao tầng đều sử dụng tôn kẽm hoặc tôn mạ màu (chủ yếu là loại tôn dạng sóng vuông và sóng ngói) để lợp mái và tường bao che do đảm bảo độ bền cho sử dụng lâu dài (chống thấm, chống nóng), dễ sử dụng trong quá trình lắp đặt, thay thế và đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình. Thấu hiểu được điều đó, công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Anh Việt ra đời, cung cấp các sản phẩm phục vụ công trình.

Tôn Anh Việt đã đa dạng hóa sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau, các sản phẩm chủ lực của công ty bao gồm: ống hộp U, I, Vxà gồ (C, Z),… là hàng được nhập từ các công ty trong nước như: Nhật Quang, Minh Ngọc, Vina. Các sản phẩm tôn Úc, tôn AZ100,… được nhập từ các công ty Bluescope (Tôn Anh Việt hiện đang là đại lý ủy quyền cấp 1 của Bluescope Zacs), Phương Nam (Việt Nhật SSSC), Nam Kim, Vikor, SunCo (Đài Loan), Liên Doanh (Trung Quốc),… Đối với các sản phẩm tôn lạnh cao cấp, xà gồ Zacs, công ty có chế độ bảo hành sản phẩm cho khách hàng từ 10 – 20 năm. Đặc biệt Công ty có Trần tôn cao cấp chống ồn, chống nóng phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Nguyên liệu được nhập từ công ty liên doanh trong và ngoài nước

Xe tải 3,5 tấn của công ty

Từ một xưởng cán tôn nhỏ, ít nhân công, cơ sở vật chất kĩ thuật nghèo nàn, sản phẩm phục vụ chủ yếu cho người dân quanh vùng. Đến nay, Tôn Anh Việt đầu tư mở rộng quy mô nhà xưởng với diện tích gần 2000 m2, có nhiều đối tác, khách hàng thân tín, thị trường kinh doanh của công ty không chỉ ở địa phương mà còn mở rộng sang các tỉnh, thành phố khác. Công ty hiện có 5 xe tải từ 3,5 tấn đến 13,5 tấn phục vụ các khu vực: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Bình, Thanh Hóa,… và hơn chục xe kéo nhỏ phục vụ các khu vực quanh địa phương.

Đội ngũ công nhân viên trong công ty gần 70 người (đa số là người lao động địa phương) với 15 nhân viên văn phòng và hơn 50 công nhân trực tiếp sản xuất. Công ty là nơi đảm bảo thu nhập thường xuyên, ổn định của người lao động với mức lương từ 6 – 10 triệu đồng/tháng. Ngoài ra công ty luôn chấp hành nghiêm chỉnh nghĩa vụ đóng thuế cho Nhà nước và Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế hàng năm cho người lao động.

Văn phòng làm việc Tôn Anh Việt tại Cơ sở 1

Đội ngũ nhân viên văn phòng Tôn Anh Việt tại cơ sở 1

Nhận thấy, công nghệ có vai trò quan trọng tất yếu trong quá trình tạo nên chất lượng sản phẩm. Tôn Anh Việt luôn đầu tư, nghiên cứu và ứng dụng khoa học – kĩ thuật, công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại gồm 03 máy cán sóng vuông, 01 máy cán tôn xốp, 01 máy cán sóng ngói, 01 máy cán xà C, 02 máy cán phụ kiện, hệ thống cầu trục linh hoạt chạy dọc theo chiều dài của xưởng đảm bảo sự hài lòng của ngay cả những khách hàng khó tính.

Cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại

Tháng 03/2017, Tôn Anh Việt xây dựng thêm chi nhánh ở ngã 3 KCN Tân Liên – Vĩnh Bảo. Mới đây tháng 12/2017, Tôn Anh Việt xây dựng thêm 2 chi nhánh ở Ngã 4 Khúc Giản – An Lão, Ngã 3 Quán Cháy – Bắc Hưng – Tiên Lãng và 1 showroom tại số 585 Ngô Gia Tự, Đằng Lâm – Hải Phòng để mở rộng thị trường kinh doanh, đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Anh Việt 2 tại KCN Tân Liên – Vĩnh Bảo – TP.Hải Phòng

Trong chiến lược kinh doanh của mình, ngoài mục tiêu lợi nhuận, công ty còn quan tâm đến đời sống người lao động, các gia đình còn gặp nhiều khó khăn,…  Cụ thể, hàng năm công ty luôn trích một phần kinh phí: tổ chức tham quan du lịch cho người lao động cùng người thân của họ (2 năm/lần), thưởng thành tích con của người lao động,…

Ông Phạm Anh Tiến đại diện cho Tôn Bluescope tặng hoa 08-03 cho các nhân viên nữ công ty

Không những vậy, Tôn Anh Việt luôn phấn đấu hết mình để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng thông qua sự nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng được khách hàng đánh giá cao. Những giá trị cốt lõi đó đã giúp cho thương hiệu Tôn Anh Việt có chỗ đứng trên thị trường. Hàng năm, công ty luôn tổ chức hội nghị khách hàng nhằm thúc đẩy sự phát triển giữa công ty với các đại lý phân phối; các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đa dạng phong phú nhằm tri ân sự yêu mến và gắn bó của khách hàng đã lựa chọn, gửi gắm lòng tin cũng như sử dụng các sản phẩm của công ty.

Tôn Anh Việt tri ân khách hàng

Trao đổi với phóng viên về những định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới, Bà Lương Thanh Mai – Giám đốc công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Anh Việt cho biết: Trong thời gian tới, công ty tiếp tục tăng năng suất sản lượng, nâng cao chất lượng sản phẩm; Duy trì, mở rộng thêm thị thường kinh doanh tới nhiều tỉnh thành khác; Đầu tư thêm trang thiết bị máy móc (cụ thể là máy cán xà Zacs); Đào tạo đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động gắn kết, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Công ty đang xây dựng thêm chi nhánh tại số 532 Ngô Gia Tự – Thành Tô – Hải An – Hải Phòng, dự định sẽ hoàn thành và hoạt động vào tháng 08/2018.

Sau 10 năm phát triển, công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Anh Việt đã không ngừng lớn mạnh theo năm tháng. Để đáp ứng đòi hỏi thực tế sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty luôn tìm tòi, học hỏi từ các đơn vị bạn, từ nền kinh tế công nghiệp để tích lũy kinh nghiệm, nghiên cứu và phát triển thêm các sản phẩm phù hợp với thị trường, thị hiếu của khách hàng.

Hãy đến đúng địa chỉ để có những sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lí cho công trình nhà bạn. Với tiêu chí luôn vì quyền lợi cho khách hàng và uy tín của công ty, Tôn Anh Việt mong muốn sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tôn Anh Việt – Niềm tin của người Việt, của mọi công trình!   

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI ANH VIỆT

Địa chỉ: KM 42 Quốc Lộ 10 Đại Thắng – Tiên Lãng – Hải Phòng
Điện thoại: 0936.834.253 – 0901.533.989

Chi nhánh: Ngã 3 KCN Tân Liên – Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Hotline: 0906.10.44.99 – 0936.910.766 – 0913.376.253

Email: anhviethp1981@gmail.com

Website: tonanhviet.com

Video
  • ID #2218
  • Đã đăng 4 Yrs trước
  • 1,533 Lượt xem
  • Facebook Twitter LinkedIn Google+
Bình luận