; ;
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THÉP VIỆT HÀN
10, Đường 4A, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Thích bài viết này
Amenities
Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THÉP VIỆT HÀN được thành lập với tiêu chí nhập khẩu trực tiếp, phân phối tới người tiêu dùng cuối cùng

Chúng tôi tin rằng để đạt được kết quả vượt trội, bền vững và hạn chế tối đa rủi ro trong kinh doanh thì việc ứng dụng nền tảng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp & phát triển Internet Marketing chính là chiến lược cốt lõi, cần được ưu tiên của mỗi doanh nghiệp trong thời đại hiện nay.

Chúng tôi tồn tại và phát triển bằng sự đam mê công nghệ, tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi hướng đến các giải pháp toàn diện và gắn bó trọn đời. Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chinh phục thị trường internet đầy tiềm năng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực & chân thành

Sáng tạo & không ngừng tiên phong

Vượt qua sự mong đợi

Quan niệm tập trung vào GIÁ TRỊ mang lại đã thôi thúc chúng ta tập trung cao độ & đòi hỏi cao trong công việc để hoàn thành vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng. Chúng ta cần tin rằng đó là nền tảng cho sự thành công bền vững. Hãy hướng tới những tiêu chuẩn cao & quyết liệt thực thi nó.

Lạc quan, tin tưởng & đam mê

Lạc quan & tin tưởng làm mọi khó khăn trở nên dễ dàng và đam mê giúp chúng ta tạo nên những giá trị tuyệt vời đến chính ta cũng không ngờ tới. Hãy cùng nhau làm việc hạnh phúc & tràn ngập cảm hứng. Chúng ta kiến tạo tương lai của mình.
 Không có gì là thất bại, Tất cả chỉ là thử thách
.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Công nghệ Internet kết hợp với cuộc cách mạng thiết bị thông minh đang bước sang một giai đoạn mới, hiện diện khắp mọi nơi & tham gia giải quyết hầu hết các vấn đề của xã hội hiện đại từ các tổ chức, doanh nghiệp đến từng cá nhân mỗi con người. Dường như Công nghệ chính là cuộc sống hiện đại & vì thế chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển cũng cần quan tâm đầu tư đến Công nghệ như một chiến lược cốt lõi. Thép Việt Hàn tồn tại để giúp quí khách hàng hiện thực hóa chiến lược đó.

 THÉP VIỆT HÀN

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THÉP VIỆT HÀN
Địa chỉ: 10, Đường 4A, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Tel: 02822 658 666 – Fax: 02836. 207 186   Hotline: 0912 368 186 – 0917 279 288

Website: http://thepviethan.vn/
Email: thepviethan.hcm@gmail.com

Video
  • ID #667
  • Đã đăng 4 Yrs trước
  • 322 Lượt xem
  • Facebook Twitter LinkedIn Google+
Bình luận