; ;
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUANG TRUNG
Phố Ba Mỏ - Thị Trấn Thanh Sơn - Huyện Thanh Sơn - Tỉnh Phú Thọ
Thích bài viết này
Amenities
Giới thiệu

Công ty cổ phần xây dựng thương mại Quang Trung được thành lập năm 1999, với chức năng chính xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, thuỷ lợi… Đến năm 2008,  Công ty bắt đầu thi công mặt bằng, lắp đặt các thiết bị hiện đại máy cán tôn tự động sóng Thẳng, sóng ngói , máy cán xà gồ tự động: đột lỗ, chiều dài theo ý muốn dộ dày tôn đến 3.5ly đặc biệt trên thanh xà gồ có gân tăng cứng là một trong những máy hiện đại nhất khu vực miền bắc được nhập khẩu từ Nhật Bản, dàn máy chặt, máy là tôn máy cắt bản mã, máy đột dập, máy trấn tôn đủ tiêu chuẩn với nhiều  mẫu mã sản phẩm đa dạng. Đặc biệt công ty còn mạnh dạn đầu tư dàn máy hàn công nghiệp tự động để phục vụ cho việc gia công kết cấu khung nhà thép định hình và các sản phẩm về thép.

Trung tâm Tôn Thép VLXD Quang Trung

Tháng 4 /2009 những sản phẩm tôn, xà gồ thép của công ty Quang Trung bắt đầu được xuất xưởng và có mặt trên thị trường trong và ngoài tỉnh và được chấp nhận ngay vì chất lượng, mẫu mã đạt tiêu chuẩn, phù hợp với người tiêu dùng.

Đến nay, Công ty Quang Trung là đơn vị lớn nhất tại tỉnh Phú Thọ phân phối các sản phẩm tôn lạnh, tôn màu, tôn kẽm từ các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, đại lý cấp 1 ống thép Hộp Hòa Phát, Minh Ngọc và các thương hiệu uy tín khác. Ngoài ra, công ty còn cung cấp sản phẩm đến các tỉnh lân cận khu vực Tây Bắc.

Tập thể công nhân viên Công ty CP Xây dựng thương mại Quang Trung luôn cam kết:

•            Giao hàng đúng chất lượng, đúng tiến độ.

•           Miễn phí Giao hàng tận chân công trình, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

•           Tư vấn miễn phí nhiệt tình chu đáo về mặt kỹ thuật cho khách hàng

•          Giá thành hợp lý nhất

Chúng tôi mong muốn mang lại cho Khách hàng niềm tin và sự tin tưởng tuyệt đối tới những công trình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối tôn lạnh, tôn màu, tôn kẽm, sắt thép xây dựng, gia công kết cấu khung nhà thép, chắc chắn Quang Trung sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng! 

Khi có nhu cầu báo giá các sản phẩm Tôn, Thép, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

Mọi thông tin Quý khách xin vui lòng liên hệ :

Trung tâm Tôn Thép VLXD Quang Trung
Địa chỉ: Phố Ba Mỏ – Thị Trấn Thanh Sơn – Huyện Thanh Sơn – Tỉnh Phú Thọ (Giáp siêu thị Aloha Mall)
Hotline: 02103 976 686 – DĐ: 0912161747
Zalo: 036 3865686

Email: tonthepquangtrung@gmail.com

Website: http://tonthepquangtrung.com

Mã số thuế: 2600314548

Người ĐDPL: Lê Ngọc Quang

Ngày hoạt động: 15/07/2004

Kinh doanh tôn lợp, thép hộp, thép hình, thép ống, thép tấm, sắt thép xây dựng, xà gồ, phụ kiện, …

Video
  • ID #2458
  • Đã đăng 7 months trước
  • 52 Lượt xem
  • Facebook Twitter LinkedIn Google+
Bình luận